Mã giảm giá Superga hết hạn

Voucher 10% với mặt hàng Thời Trang Superga từ 300k

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi a day roi chỉ giảm cao nhất 1.000.000đ cho Thời Trang Superga, không áp dụng với Biti’s, Gosto. khi mua ở Adayroi Vingroup

Tặng ngay 10% đơn hàng Thời Trang Superga trên 300k

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi adayroi.com được giảm không hơn 1.000k cho Thời Trang Superga. Không áp dụng với Biti’s, Gosto. khi đặt đơn ở Web Adayroi
Chương trình Sneakers unisex Superga S003IG0-G88 xanh dương

Mã giảm 12% sản phẩm Thời Trang Superga hơn 400k

Mã Giảm Giá

Không phải sản phẩm của Biti’s,Gosto. Khuyến mãi chỉ giảm không hơn 1.000k khi đặt đơn trên Ađâyrồi
Sneakers unisex Superga S003IG0-G88 xanh dương

Superga giảm giá sản phẩm:

  • Sneakers unisex Superga S003IG0-G88 xanh dương

Superga – thương hiệu giày có lịch sử hơn 100 năm với nhà máy đầu tiên ra đời tại Turin năm 1911.Giày Superga rất được ưa chuộng ở Châu Âu và Mỹ. Người ta có thể nhìn thấy sự hiện diện của Superga khắp mọi nơi.

"Thương hiệu giày Superga ra đời từ năm 1911 tại Ý và cho đến nay, Superga là thương hiệu giày thời trang đế cao su được người Ý yêu thích và tự hào. Đồng thời, đây cũng là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới.

Xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2011 bởi nhà phân phối độc quyền Hoàng Phúc International, sau nửa thập kỷ phát triển, thương hiệu giày Superga trở thành một trong những thương hiệu giày nổi tiếng tại Việt Nam và được mọi độ tuổi ưa chuộng.

Các mẫu giày của thương Superga nổi tiếng bởi sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và chất liệu. Hiện nay, Superga có các mẫu giày với màu sắc thuộc loại phong phú nhất với hơn 30 loại màu sắc khác nhau. Đồng thời, chất liệu vải canvas được dệt đặc biệt cùng đế cao su cấp cấp tạo cho sản phẩm phù hợp với mọi loại thời tiết.

Những sản phẩm của thương hiệu Superga gồm: Giày đế mọi nữ, giày Sneakers nữ, giày Sneakers nam, giày lười/giày mọi nam. Ngoài chất liệu và màu sắc, Superga còn chú trọng đến phần thiết kế kiểu dáng để phù hợp với mọi đối tượng khách…"

Lấy code giảm giá tốt của Superga từ nơi bán Aeon shopGGCT thì bạn nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

Danh sách mã giảm giá Superga