Mã giảm giá SYM hết hạn

Code giảm 5% đơn hàng Mô tô – Xe máy SYM trên 300.000đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mại chỉ giảm không hơn 500.000Đ. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vinmart & Thẻ Vin ID khi đặt đơn trên Adayroi Vingroup
Mã giảm giá Xe máy SYM Shark Mini 125 Sport
Coupon Xe máy SYM Elegant 50
Mã giảm giá Xe tay ga SYM Attila Venus phiên bản CBS
Mã giảm giá Xe máy SYM Shark Mini 125 EFI
Voucher Xe máy SYM Galaxy 110 phanh đĩa bánh mâm
Deal Xe máy SYM Angela 50
Ưu Đãi Xe tay ga SYM Attila V
Khuyến mãi Xe máy SYM Galaxy Sport phanh đĩa vành đúc
Coupon Xe máy SYM Amigo 50

Mã giảm giá 12% với đơn hàng Mô tô – Xe máy SYM hơn 1.000.000Đ

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi chỉ giảm cao nhất 200.000đ. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vin Mart & Thẻ Vin ID khi đặt đơn tại Ađâyrồi
Khuyến mãi Xe máy SYM Angela 50
Mã giảm giá Xe máy SYM Shark Mini 125 Sport
Deal Xe máy SYM Galaxy 110 phanh đĩa bánh mâm
Chương trình Xe tay ga SYM Attila V
Coupon Xe máy SYM Shark Mini 125 EFI
Giảm giá Xe máy SYM Elegant 50
Deal Xe máy SYM Amigo 50
Giảm giá Xe tay ga SYM Attila Venus phiên bản CBS
Deal Xe máy SYM Galaxy Sport phanh đĩa vành đúc

Trừ thêm 10% hóa đơn Mô tô – Xe máy SYM từ 700k

Mã Giảm Giá

Khuyến mãi được giảm không hơn 200.000Đ. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vin Mart & Thẻ Vin ID khi mua trên Adayroi Vingroup
Ưu Đãi Xe máy SYM Angela 50
Khuyến mãi Xe máy SYM Galaxy 110 phanh đĩa bánh mâm
Khuyến mãi Xe tay ga SYM Attila V
Coupon Xe máy SYM Shark Mini 125 Sport
Chương trình Xe máy SYM Elegant 50
Khuyến mãi Xe tay ga SYM Attila Venus phiên bản CBS
Deal Xe máy SYM Galaxy Sport phanh đĩa vành đúc
Sale Xe máy SYM Amigo 50
Giảm giá Xe máy SYM Shark Mini 125 EFI

Giảm ngay 5% hóa đơn Mô tô – Xe máy SYM từ 300k

Mã Giảm Giá

Coupon tối đa giảm không hơn 500.000Đ. Không áp dụng sản phẩm nhà cung cấp Vin Mart & Thẻ VinID khi mua tại Ađâyrồi
Coupon Xe tay ga SYM Attila V
Ưu Đãi Xe máy SYM Angela 50
Mã giảm giá Xe tay ga SYM Attila Venus phiên bản CBS
Coupon Xe máy SYM Amigo 50
Ưu Đãi Xe máy SYM Galaxy Sport phanh đĩa vành đúc
Chương trình Xe máy SYM Elegant 50
Coupon Xe máy SYM Shark Mini 125 Sport
Ưu Đãi Xe máy SYM Shark Mini 125 EFI
Chương trình Xe máy SYM Galaxy 110 phanh đĩa bánh mâm

SYM bán sản phẩm:

  • Xe máy SYM Shark Mini 125 EFI
  • Xe máy SYM Galaxy 110 phanh đĩa bánh mâm
  • Xe máy SYM Amigo 50
  • Xe máy SYM Angela 50
  • Xe máy SYM Shark Mini 125 Sport
  • Xe máy SYM Galaxy Sport phanh đĩa vành đúc
  • Xe máy SYM Elegant 50
  • Xe tay ga SYM Attila V
  • Xe tay ga SYM Attila Venus phiên bản CBS

Công ty Hữu hạn Chế tạo Công nghiệp và Gia công Chế biến hàng Xuất khẩu Việt Nam (VMEP) được thành lập năm 1992, ban đầu do 100% vốn đầu tư của Tập đoàn Chinfon, là công ty kinh doanh chế tạo xe máy đầu tiên ở Việt Nam, và do Công nghiệp San Yang cung cấp kỹ thuật và thiết kế. Để hợp nhất việc kinh doanh và kỹ thuật sản xuất, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, tháng 5 năm 2000 VMEP được chuyển giao sở hữu từ Tập đoàn Chinfon qua Công nghiệp San Yang, từ đó tình hình kinh doanh của VMEP ngày càng khởi sắc, và đến năm 2004 đã tiêu thụ đột phá 1.000.000 xe. Nhằm phối hợp lại tổ chức kết cấu nội bộ trong biện pháp quản lý quốc tế hóa tập đoàn, bắt đầu từ tháng 12 năm 2005 quyền kinh doanh của VMEP chuyển từ Công nghiệp San Yang qua Gold Way Holdings Corporation (GWH), như vậy trong tương lai VMEP có thể sử dụng được tối đa nguồn nguyên liệu của Trung Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á, càng nâng cao sức cạnh tranh vượt bậc của VMEP.

VMEP là doanh nghiệp xe máy có vốn đầu tư nước ngoài được cấp Giấy phép Đầu tư và xây dựng nhà máy sớm nhất tại Việt Nam, có kinh nghiệm thị trường và kỹ thuật sản xuất phong phú, hiểu rõ sở thích của người tiêu dùng Việt Nam, có thể đặc biệt thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm xe máy chất lượng cao dành riêng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Năm 2002, SYM có được mẫu xe Attila đầu tiên. Đây là sản phẩm kết tụ nhiều nghiên cứu kỹ thuật, thiết kế kiểu dáng để phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng nữ tại Việt Nam. Cộng thêm các chiến dịch quảng cáo tiếp thị quy mô và xuyên suốt, SYM đã giành được một vị thế rất vững vàng cho mẫu xe Attila. Attila liên tục được cải tiến về thiết kế và tính năng để đón kịp nhu cầu của khách hàng, sao cho xe ít hao xăng, tiện lợi và thời trang hơn. Đó là lý do ra đời các mẫu Attila Victoria, Attila Elizabeth 110, Attila Venus 125, Attila V 125. Bên cạnh đó, SYM Việt Nam cũng đưa ra thị trường các dòng xe số đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhiều đối tượng như Cub 50 cho sinh viên, học sinh, Elegant II 100 cho người đi làm, Galaxy SR 115Galaxy Sport 115 cho giới trẻ thích sự khác biệt.

Năm 2009, SYM đã tung ra thị trường model xe mới Joyride, Joyride được thiết kế cá tính, động cơ mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu – Joyride, dòng xe tay ga mới mang nhãn hiệu SYM đáp ứng các yêu cầu của phái mạnh đam mê tốc độ và đặc biệt phù hợp với túi tiền của giới trẻ Việt Nam. Với hệ thống phun xăng điện tử EFI, mã lực của Joyride được cải thiện vượt trội đến 32% so với xe sử dụng bộ chế hoà khí thông thường. Sự ra đời của dòng xe Joyride giúp cải thiện quá trình tiêu thụ nhiên liệu của xe.

Tháng 3 năm 2016, SYM tiếp tục giới thiệu mẫu xe tay ga mới: Shark mini 125 EFI. Shark mini 125 EFI  được thiết kế theo phong cách Italy, giúp xe không chỉ đẹp, mà còn sang trọng, phù hợp với trào lưu sử dụng xe tay ga cỡ nhỏ tại Việt Nam. Như vậy, từ các phiên bản Attila cho thấy giá trị khác biệt trên thị trường, đến Shark mini 125 EFI, SYM đã thêm đột phá hơn trong thiết kế.

Hiện nay, tại Adayroi.com đã có hầu hết các dòng xe gaxe số của SYM: Attila Elizabeth 125, Attila Venus, Shark mini, SYM Elegant, SYM Angela, SYM Galaxy… Adayroi cam kết bán hàng và bảo hành chính hãng với dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tận tình, chu đáo. Mua xe máy tại Adayroi.com, bạn không chỉ được trải nghiệm phong cách mua xe hoàn toàn mới – mua xe online, mà còn được nhận nhiều ưu đãi thật hấp dẫn: Gift code giảm giá, cashback 2% vào thẻ Vingroup và đặc biệt trả góp 0% lên tới 12 tháng. Hãy nhanh tay vào ngay Adayroi.com để chọn mua một chiếc xe máy SYM thật sành điệu bạn nhé!

Các chương trình voucher giảm giá của SYM từ nơi bán Web LotteGiảm Giá Cho Tui giúp bạn mua online giá tốt nhất.

Danh sách mã giảm giá SYM