Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

Tide cung cấp cho người dùng:

  • Bột giặt Tide hương Downy dạng túi 3,8kg
  • Bột giặt Tide trắng đột phá dạng túi 2.7kg
  • Bột giặt Tide hương Downy dạng túi 5kg
  • Bột giặt Tide trắng đột phá dạng túi 4.1kg
  • Bột giặt Tide trắng đột phá dạng túi 720g/800g
  • Bột giặt Tide trắng đột phá dạng túi 5.5kg
  • Bột giặt Tide hương Downy dạng túi 2,5kg
  • Bột giặt Tide hương Downy dạng túi 650g
  • Bột giặt Tide hương Downy dạng túi 650g/720g

Hơn 60 năm qua, Bột giặt Tide là nhãn hiệu bột giặt được nhiều người lựa chọn để giữ cho áo quần luôn trắng sáng thơm tho và giúp cho công việc giặt giũ trở nên thú vị hơn. Tide là nhãn hàng bột giặt hàng đầu và phổ biến nhất tại Mỹ, là loại bột giặt đầu tiên có thể loại bỏ vết bẩn mà không phải chà nhiều lần. Vào thời điểm ra đời Tide đã giúp người phụ nữ tiết kiệm được 9 giờ một tuần, giúp giải phóng cả một thế hệ phụ nữ khỏi công việc giặt giũ nặng nề. Được chào đón tại thị trường Việt Nam từ năm 1996, Tide đã không ngừng phục vụ người tiêu dùng Việt với những sản phẩm có chất lượng vượt trội đáng tin cậy. Tide luôn tâm huyết trở thành giải pháp giặt giũ tối ưu và người bạn tốt nhất của người nội trợ, luôn mang đến sự năng động, tự tin cho cả gia đình thông qua những bộ quần áo trắng sạch tinh tươm.

Những dòng sản phẩm đặc biệt của Tide đưa ra thị trường thu hút người tiêu dùng, như Nước giặt Tide hương Downy là sản phẩm nổi bật  với tính năng đặc biệt là tan nhanh hơn gấp 5 lần so với bột giặt thông thường, giúp cho việc giặt giũ nhanh chóng hơn và quần áo trắng sáng hơn, đồng thời việc kết hợp hương thơm Downy thơm mát là một điểm mạnh. Sản phẩm phù hợp cho cả giặt tay lẫn giặt máy.

Bên cạnh đó những dòng trắng đột phá của Tide giúp tiết kiệm thời gian giặt của người dùng nhờ vào thành phần giặt tẩy cao, mang đến hiệu quả trắng tối ưu, không gây hư hại làn da, tránh gây kích ứng.

Tide là một trong nhiều loại sản phẩm độc đáo và lâu đời của tập đoàn P&G nổi tiếng, có thể được gọi là một nhãn hiệu hàng hóa, nhưng Tide cũng là một thương hiệu bởi đây là một trong những vị trí dẫn đầu chất lượng của trên thị trường, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả ở trên thế giới. Khi nhắc đến Tide, đa số người tiêu dùng Việt Nam đều nhanh chóng biết nó là một loại bột giặt và nét khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác, chính vì vậy Tide được xem như một thương hiệu uy tín trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Đến với Adayroi.com, bạn sẽ được tha hồ lựa chọn những mặt hàng sản phẩm giặt tẩy tiện lợi chính hãng đến từ thương hiệu Tide. Trải nghiệm mua hàng trực tuyến tại Adayroi.com, bạn còn nhận được những ưu đãi, chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng tiện ích giao hàng, tư vấn, thanh toán online cũng như đổi trả hàng trong vòng 3 ngày. Hãy cùng Adayroi.com thỏa mãn nhu cầu mua sắm của bạn!

Copy voucher của Tide từ nơi bán Aeon EshopGiam Gia Cho Tui thì bạn có thể mua hàng chính hãng giá rẻ nhất.