Mã giảm giá Unizone hết hạn

Giảm 5% trực tiếp vào mặt hàng Thiết bị văn phòng Unizone hơn 150.000đ

Mã Giảm Giá

Coupon được giảm cao nhất 200.000Đ khi mua trên Ađâyrồi.com
Ưu Đãi Máy trợ giảng Unizone UZ-9088S
Coupon Máy trợ giảng Unizone UZ-9088

Trừ thêm 5% cho đơn hàng Thiết bị văn phòng Unizone hơn 150k

Mã Giảm Giá

Voucher a đây rồi được giảm không hơn 200.000Đ cho Thiết bị văn phòng Unizone khi đặt đơn tại Ađâyrồi
Khuyến mãi Máy trợ giảng Unizone UZ-9088
Mã giảm giá Máy trợ giảng Unizone UZ-9088S

Unizone bán sản phẩm:

  • Máy trợ giảng Unizone UZ-9088S

Unizone là thương hiệu thuộc công ty CAMACTECH, Hàn Quốc. CAMACTECH được thành lập vào năm 1991, trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, công ty đã xây dựng được nhiều nhà máy tại Trung Quốc, hợp tác sản xuất với nhiều thương hiệu lớn như Samsung, Juyon Tech, Hansol. 

Hiện sản phẩm chủ đạo của công ty là dòng máy trợ giảng Unizone, được thiết kế chủ yếu dành cho giáo viên. Khi đeo thiết bị, người dùng có thể phát ra âm thanh rõ ràng trong căng phòng rộng 60m vuông. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, đeo được bên hông hoặc bên tai, tạo sự thuận tiện tối đa cho người dùng.

Sản phẩm Unizone đã có mặt tại Adayroi.com – website mua hàng trực tuyến thuộc Tập đoàn Vingroup. Adayroi.com có hàng loạt sản phẩm chất lượng cũng như chính hãng giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, luôn cập nhật mẫu mới hằng ngày. Mua hàng tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi, thanh toán trực tiếp khi nhận hàng và đổi trả miễn phí trong 3 ngày. Hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để trải nghiệm và tận hưởng tiện ích mua hàng trực tuyến tiện lợi nhất!

 

Có nhiều coupon code của Unizone từ nơi bán Web VuiVuiGGCT để giúp bạn có thể mua sắm online với giá rẻ, hàng chính hãng tốt nhất.

Danh sách mã giảm giá Unizone